Menu

บอลชุด สเต็ปบอล sbobet ทีเด็ด แทงรอง ทีมเยือน ฮัมบูร์ก

0 Comment

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โลโก้ ทีม ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก ฝรั่งเศส

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทงรอง ทีมเยือน ฮัมบูร์ก

 

บุนเดสลีกา เยอรมัน

ไฟร์บวร์ก VS ฮัมบูร์ก

เรท ไฟร์บวร์ก ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ มองข้ามจุดเล็กน้อย จึงผิดพลาด

ดวงทีมเยือนวันนี้หนักแน่นทางอารมณ์ ควบคุมได้

ลัคนาเจ้าบ้านแต้มห่างจากทีมเยือนเพียงเล็กน้อย องค์ประกอบโดยรวมเจ้าบ้านได้เปรียบเพียงนิดเดียวคือการได้เตะในบ้านที่แฟนบอลหนุนหลัง ทีมเยือนลงเล่นแบบไม่กดดัน บุนเดสลีกา เยอรมัน ไฟร์บวร์ก ทีมอันดับ 16 ในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮัมบูร์ก ทีมอันดับ 15ที่ผลงานดีขึ้น เริ่มไกลโซนตกชั้น ผลงานช่วงนี้ยังพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง ถือว่าสูสี ดูแล้วมีโอกาสสูงที่เกมนี้จะจบด้วยผลเสมอแบ่งแต้มกันไป สถิติการพบกันทั้งสองทีมที่ผ่านมามักจะจบด้วยผลเสมอ   5 เกมหลังสุดที่พบกัน เสมอกันไปถึง 4 เกม วางทีมเยือนดีกว่าวันนี้

แทงรอง ทีมเยือน ฮัมบูร์กกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

เอเอส โรม่า VS สปอล

เรท เอเอส โรม่า ต่อ สองลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ความมุทะลุ บ้าระห่ำ

ดวงทีมเยือนวันนี้ท้าทาย กับอดีต

ลัคนาแต้มแห่งการต่อสู้ ดาวส่งผลทั้งสองทีม  เจ้าบ้านได้เปรียบในด้านองค์ประกอบพื้นดวง แต้มดาวเด่นนำทางด้านทีมเยือนเล็กน้อย เด่นทั้งขุมกำลัง ฟอร์มการเล่น กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี เอเอส โรม่า ทีมอันดับ 4 ผลงาน 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม สปอล ทีมอันดับ 18ผลงาน 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นยิ่งไม่น่าไว้ใจ เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาสองลูก สูงไปนิด แม้เจ้าบ้านได้เปรียบทุกอย่าง แต่ทีมเยือนก็มีความพยายาม อาจแพ้ไม่ขาดเท่าราคาต่อรอง

แทงรอง ทีมเยือน  สปอลนาโปลี VS ยูเวนตุส

เรท นาโปลี ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้อารมณ์ที่เจ็บปวดและกดดัน ฝันห่างไกล

ดวงของทีมเยือนวันนี้ความฝันที่ถูกทำให้จริงจัง

ลัคนาส่งผลเด่นไปทางทีมเยือน เจ้าบ้านได้แฟนบอลและเสียงเชียร์เพียงแค่นั้น ลัคนาเข้าข้างทีมเยือนมากมาย กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี  นาโปลี จ่าฝูงอันดับ 1 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1ฟอร์มไม่ถึงกับดูเป็นต่อทีมเยือนนัก จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ยูเวนตุส อันดับ 3 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ขุมกำลังนั้นถือว่าไม่ต่างกันมากนัก เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูก วันนี้เปิดแลกกันสนุกแน่นอน จากสถิติการพบกันทั้งสองทีมที่ผ่านมา ทีมเยือนข่มกว่ามาก โอกาส ยูเวนตุส จะบุกมาแล้วมีแต้มกลับบ้านมองว่ามีสูงมาก

แทงรอง ทีมเยือน ยูเวนตุสลาลีก้า สเปน

มาลาก้า VS เลบานเต้

เรท มาลาก้า ต่อ ครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ เห็นแก่ตัว เข้ากับผู้อื่นไม่ได้

ดวงทีมเยือนวันนี้หนักแน่นทางอารมณ์ ควบคุมได้

ลัคนาเจ้าบ้านแต้มห่างจากทีมเยือนเพียงเล็กน้อย องค์ประกอบโดยรวมเจ้าบ้านได้เปรียบเพียงนิดเดียวคือการได้เตะในบ้านที่แฟนบอลหนุนหลัง นอกนั้นดาวให้คุณความสำเร็จเด่นที่ทีมเยือน ลาลีก้า สเปน  มาลาก้า ทีมอันดับ 18 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่ดีเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เลบานเต้ ทีมอันดับ 14 ลงเตะ 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 แต่เกมเยือนนั้นยังพอใช้ได้ เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูก เทียบฟอร์มแล้วนัดนี้สูสีฟอร์มไม่ต่างกันมากนักโอกาสเสมอน่าจะเป็นไปได้มากที่สุด ทีมเลบานเต้จะบุกมาแล้วมีแต้มกลับบ้านมองว่ามีสูงมาก

แทงรอง ทีมเยือน เลบานเต้ลีกเอิง ฝรั่งเศส

ดิฌง VS บอร์กโดซ์

เรท  บอร์กโดซ์ ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีต่อทีมเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้จุดสูงสุด

ดวงทีมเยือนวันนี้ขัดแย้ง เปลี่ยนแปลง โดดเดี่ยว

ลัคนาเข้าข้างเจ้าบ้านสุดๆ แตกต่างจากผลงานที่ผ่านมา ลัคนาชี้ดาวไปยังเจ้าบ้านที่ได้เปรียบ อีกทั้งได้ลงเล่นในบ้านหน้าแฟนกำลังใจมาเต็ม  ที่ผ่านมาสามนัดชนะรวดไม่ธรรมดา ลีกเอิง ฝรั่งเศส ดิฌง ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 กำลังคึกสุดขีด แถมได้ลงเตะในบ้าน องค์ประกอบได้แต้มสูงมาก จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม บอร์กโดซ์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ถือว่าทีมเยือนยังทำผลงานได้ไม่ดีเท่าไหร่ เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง โอกาสเป็นไปได้ยาก ทีมเยือนฟอร์มไม่ได้เด่น แถมต้องออกมาเป็นทีมเยือน เจอเจ้าบ้านที่กำลังคึก โอกาสที่ทีมเยือนกลับบ้านมือเปล่ามีสูงมากกว่า

แทงรอง เจ้าบ้าน ดิฌง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

บาคาร่า 007