Menu

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทงรอง เจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้

0 Comment

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โลโก้ ทีม ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทงรอง เจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้

 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

วัดฟอร์ด VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เรท แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ หนึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การปรับปรุง การได้พบสิ่งที่ดีขึ้น

ดวงทีมเยือนวันนี้การตัดสินใจที่ผิด จุดจบไม่สวย

ลัคนาความได้เปรียบ เกิดในพื้นดวงทีมเจ้าบ้าน องค์ประกอบทีมเป็นบวกแต้มสูง น่ามีข่าวดี พรีเมียร์ลีกอังกฤษ วัดฟอร์ด อันดับ 8 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ทำผลงานชัดเจน ล่าสุดชนะมาสองนัดติดแบบไม่เสียประตู กำลังใจในทีมเป็นบวก จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อันดับ 2 รองจ่าฝูง ช่วงนี้ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 แผ่วลงไปเหมือนกัน นอกบ้านเริ่มไม่นิ่ง  แพ้เกมเยือนสองนัดซ้อน เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาหนึ่งลูก แพงไปมากกับฟอร์มแบบนี้ เจ้าบ้านกำลังคึก แถมได้เล่นในบ้าน น่าจะมีข่าวดี

แทงรอง เจ้าบ้าน วัดฟอร์ดเลสเตอร์ ซิตี้ VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

เรท ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่อ หนึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ต่อสู้อย่างหนัก

ดวงทีมเยือนวันนี้เสียใจ ผิดพลาด

ดวงเจ้าบ้านวันนี้โอกาสการทำงานเป็นทีม ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้าน เป็นลัคนาที่แก่งแย่งชิงอำนาจกัน ส่วนดวงชะตาพื้นดวงทั้งสองทีม เจ้าบ้านได้องค์ประกอบดีกว่าในวันนี้ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เลสเตอร์ ซิตี้ อันดับ 12 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ยังพอทำผลงานได้พอสมควร ในบ้านยังพอเหนียวอยู่ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ อันดับ 5 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ยังแรงต่อเนื่อง เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาหนึ่งลูก ดูแล้วทีมเยือนไม่ได้เปรียบเท่าไหร่นัก เจ้าบ้านพอมีทีเด็ดผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ ทีมเยือนสะดุดไม่ชนะมาสองนัด วันนี้เจ้าบ้านน่ายันไหว

แทงรอง เจ้าบ้าน เลสเตอร์ ซิตี้ไบรท์ตัน VS คริสตัล พาเลซ

เรท ไบรท์ตัน ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ การถูกขัดขวาง

ดวงทีมเยือนวันนี้ความมั่นคง มีลู่ทางในความสำเร็จ

ลัคนาเข้าข้างทีมเยือนชัดเจน องค์ประกอบพื้นดวงทีมเยือนมีแต้มที่สูงกว่าเจ้าบ้าน เจ้าบ้านได้แต้มแห่งการวิตก อาจทำได้ไม่เป็นไปตามเป้า  พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ไบรท์ตัน อันดับ 9 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ผลงานในบ้านไม่เท่าไหร่ ส่วนใหญ่เสมอ นัดล่าสุดแพ้มา จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม คริสตัล พาเลซ อันดับ บ๊วย ของตาราง ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ที่เพิ่งชนะหนแรกได้แล้ว กำลังใจกำลังมา เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง กัดฟันรองไว้เลย ทีมเยือนมาเยือนสนามแห่งนี้มักสร้างความประทับใจให้กับแฟนบอลเจ้าถิ่น คือเก็บสามคะแนนกลับบ้าน

แทงรอง ทีมเยือน คริสตัล พาเลซเวสต์ บรอมมิช อัลเบียน VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

เรท เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ ปล่อยตัวเกินไป ไร้แรงจูงใจ

ดวงทีมเยือนวันนี้มีความเป็นไปได้ที่จะก้าวหน้า

ลัคนาเจ้าบ้านอ่อนแรง แต้มทีมไม่ส่งผลที่ดี คงเหลือเพียงการได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลเพียงเท่านั้นที่มองแล้วได้เปรียบในวันนี้   ทีมเยือน ดาวทีมเริ่มแต้มสูง มองแล้วความได้เปรียบจากหลายด้านส่งผลดีด้านทีมเยือนมากกว่า  พรีเมียร์ลีกอังกฤษ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน อันดับ 17 ผลงาน 5 เกมหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ถือว่าไม่ดีเลย ได้เปรียบที่เล่นในบ้านตัวเอง แต่เกมนี้ถือว่ายังดูเป็นรองทีมเยือนอยู่พอสมควร จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม   นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด อันดับ14 ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4  ผลงานย่ำแย่เช่นกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง กลับชอบทีมเยือนมากกว่าในวันนี้ สถิติการพบกันที่ผ่านมา สูสีกันสุดๆ แบ่งแต้มกันไปเถอะนะ

แทงรอง ทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดลีกเอิง ฝรั่งเศส

อาเมียงส์ VS ดิฌง

เรท อาเมียงส์ ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ค่อยเป็นค่อยไป

ดวงทีมเยือนวันนี้เป็นผู้นำ

ลัคนาเจ้าบ้านยังไม่ลงตัวมากนัก ความได้เปรียบในวันนี้มองไม่เห็นการได้เปรียบเท่าไรนัก คงมีเพียงเสียงเชียร์ละการคุ้นชินสนามเท่านั้น ทางด้านทีมเยือนดาวเด่นด้านการบังคับบัญชา การประสานงานจะพาผ่านอุปสรรค ลีกเอิง ฝรั่งเศส อาเมียงส์ อันดับ 10 ผลงาน 5 เกม หลังสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว เก็บชัยได้มาเป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกัน และ ก็ไม่แพ้ใครมาเป็นเกมนัดที่ 7 ติดต่อกันแล้ว จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม  ดิฌง  อันดับ 12 ผลงานล่าสุด ชนะ3 แพ้ 2 ถือว่าไม่ได้เด่นน้อยไปกว่าเจ้าบ้าน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง ก็ต้องติดตามลุ้นกันต่อไป จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า จึงคิดว่าแบ่งแต้มกันไปเหมาะสมที่สุด

แทงรอง ทีมเยือน ดิฌง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

บาคาร่า 007