Menu

บอลชุด สเต็ปบอล sbobet ทีเด็ด แทงรอง เจ้าบ้าน เออีเค เอเธนส์

0 Comment

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โลโก้ ทีม ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก ฝรั่งเศส

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทงรอง เจ้าบ้าน เออีเค เอเธนส์

 

ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก

โอลิมปิก ลียง VS เอฟเวอร์ตัน

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ เห็นแก่ตัว

ดวงทีมเยือนวันนี้ ปัญหาได้รับการแก้ไข

ลัคนาเด่นมากในด้านดาวความสำเร็จ  มีดาวแห่งโชคส่องแสง แต้มองค์ประกอบ และฟอร์มของทีมก็เด่นด้านทีมเยือน ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม E นัดที่ 4 โอลิมปิก ลียง  ผลงานดีต่อเนื่อง ชนะมา4เกมติดต่อกันในลีกเอิง รั้งอันดับ3 ส่วนในกลุ่มอยู่อันดับสองรองจ่าฝูง  ลงเล่นมา 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 และ ยังไม่แพ้ใครเลย จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม  เอฟเวอร์ตัน อันดับ 18 จากพรีเมียร์ เกือบบ๊วย และบ๊วยในกลุ่มนี้ ลงเล่นในรอบนี้มาแล้ว 3 นัด เสมอ 1 แพ้ 2 มีแค่คะแนนเดียว ผลงานในช่วงที่ผ่านมา5นัด แพ้ 4 เสมอ1 กำลังหากำลังใจเพื่อที่จะกลับมา  เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาหนึ่งลูก แพงไปนิด ทีมเยือนลงเล่นหาความมั่นใจคงยื้อเสมอ ไม่แพ้ตามราคาต่อรอง

แทง รอง ทีมเยือน เอฟเวอร์ตันเออีเค เอเธนส์ VS เอซี มิลาน

เรท เอซี มิลาน ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ผู้มีอำนาจต่อรอง

ทีมเยือนวันนี้วัยรุ่นใจร้อน ลำบากแบบไม่คิด

ลัคนาดาวเด่นทั้งสามด้าน การคำนวณเล็งลัคนาตามดาวแต้มสูงที่เจ้าบ้าน ลัคนาส่องแสงส่งผลดีด้านทีมเจ้าบ้านทั้งด้านภูมิศาสตร์และความมุ่งมั่น ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม D นัดที่ 4 เออีเค เอเธนส์ ลงเล่นมา 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 มีอยู่ 5 คะแนน รั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม ทำผลงานได้ดี การลงเตะในบ้านผลงานดี ไม่มีกลัวทีมเยือนแน่นอน ในลีคก็ชนะติดกันสองนัดซ้อน กำลังคึก จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เอซี มิลาน อันดับ8  จาก อิตาลี่  ที่ผลงานแผ่วลงชัดเจน นัดแรกบ้าน เอซี ทำได้เพียงเสมอ วันนี้เหนื่อยแน่นอน ยิ่งผลงาน5นัดหลังในลีค แพ้2 เสมอ2 ชนะเพียง1 เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง เจ้าบ้านวันนี้น่าจะพร้อมกว่า ได้เล่นในบ้านคงไม่ปล่อยสามแต้มไปง่ายๆแน่

แทงรอง เจ้าบ้าน เออีเค เอเธนส์สลาเวีย ปราก VS บียาร์เรอัล

เรท บียาร์เรอัล ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้แสดงถึงความมีโชค ได้รับโอกาส

ดวงทีมเยือนวันนี้มีปัญหา

ลัคนาแต้มทีมเจ้าบ้านกินขาด ดวงทีมก็สูงกว่าทีมเยือน ที่ผ่านมาเจ้าบ้านทำผลงานได้อย่างดี ในบอลถ้วยนี้ ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม A นัดที่ 4 สลาเวีย ปราก ลงเล่นมา 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 โดยนัดล่าสุดไปบุกเสมอทีม เยือนบียาร์เรอัล มา 2-2 วันนี้ได้ลงเล่นในบ้านจึงมีความได้เปรียบมากกว่า ส่วนในลีค5นัดหลัง ชนะ3 เสมอ1 แพ้1 ยิงคู่แข่งกระจาย จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม บียาร์เรอัล   ที่ลงเล่นมา 3 นัด ชนะ 1 และ เสมอ 2 เช่นเดียวกับเจ้าบ้าน แต่ฟอร์มโดยรวม5นัดหลัง ดูแล้วยังไม่ลงตัว เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง เจ้าบ้านวันนี้น่าจะพร้อมกว่า ได้เล่นในบ้านด้วยคงไม่ปล่อยสามแต้มไปง่ายๆแน่นัดที่แล้วยังสู้ได้แบบสูสี

แทงรอง เจ้าบ้าน สลาเวีย ปรากอิสตันบูล บูยูคเซ็ค VS ฮอฟเฟ่นไฮม์

เรท ฮอฟเฟ่นไฮม์ ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ความปรารถนา ลบจุดด้อย

ดวงทีมเยือนวันนี้มีความผิดหวังโดนรังแก

ลัคนาการต่อสู้ แต้มทีมและองค์ประกอบมีจุดเสียเป็นจุดที่สว่างในวันนี้คาดว่าคงเป็นเกมส์ที่มีแต่ความผิดพลาด อยู่ที่ว่าใครจะคว้าโอกาสไว้ได้ก่อน แต่การลงเล่นในบ้านจะช่วยเจ้าบ้านได้มากกว่า ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม C นัดที่ 4 อิสตันบูล บูยูคเซ็ค ทีมแกร่งจากลีคตุรกี ที่มีทีเด็ดในบ้าน จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮอฟเฟ่นไฮม์ จากเยอรมัน ที่ฟอร์มไม่ดีมากกว่า ในลีค แพ้มาสองนัดติด และโอกาสเข้ารอบแทบหมดลุ้นแล้วทั้งสองทีม เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง มองแล้วทีมเยือนกำลังเสียขวัญ และคงทิ้งถ้วยนี้ในที่สุด ชั้นบอลสูสีไม่หนีกัน อยู่ที่จังหวะเน้นเจ้าบ้านได้เปรียบเสียงเชียร์ไปดีกว่า

แทง รอง ทีมเจ้าบ้าน อิสตันบูล บูยูคเซ็คอาร์เซน่อล VS เซอร์เวน่า ซเวซด้า

เรท อาร์เซน่อล ต่อ ลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ราชาผู้แข็งแกร่ง

ดวงทีมเยือนวันนี้กรำศึกหนัก

ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้าน เด่นด้านองค์ประกอบทีมด้วย เจ้าบ้านทำผลงานได้ดี อย่างมากมาย ชื่อชั้นดีกว่า ฟอร์มดีกว่า ได้เล่นในบ้าน มาแน่   ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม H นัดที่ 4 อาร์เซน่อล ลงเล่น 3นัด เก็บชัยชนะรวด 3 นัด เป็นจ่าฝูงกลุ่ม แรงจนหยุดไม่อยู่แล้ว จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เซอร์เวน่า ซเวซด้า อันดับสองรองจ่าฝูง ทีมแกร่งจากเซอร์เบีย วันนี้ยังไงเจ้าบ้านจะลงซ้อมทีมเยือนเพื่อถล่มเรียกความมั่นใจก่อน เกมส์บิ๊กแม๊ตในลีคแน่นอน ตัวผู้เล่นดีกว่าทีมเยือนเยอะมาก แนวรุกคาดหวังสกอร์ได้มากกว่า น่าจะผ่านไปได้ไม่ยาก

แทงต่อ เจ้าบ้าน อาร์เซน่อล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

บาคาร่า 007