Menu

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทงรอง เจ้าบ้าน นาโปลี

0 Comment

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โลโก้ ทีม ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก ฝรั่งเศส

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทงรอง เจ้าบ้าน นาโปลี

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

สเปอร์ส VS เรอัล มาดริด

เรท เรอัล มาดริด ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้โยกย้ายเปลี่ยนแปลง รับมือปัญหาไม่ไหว

ดวงทีมเยือนวันนี้ความรอบคอบจะทำให้สมหวัง

ลัคนาแต้มแห่งการต่อสู้ ดาวส่งผลทั้งสองทีม  ส่งผลดีด้านทีมเยือนเล็กน้อย  แต้มลัคนาห่างกันเพียงนิดเดียว เจ้าบ้านได้เปรียบสภาพแวดล้อมในขณะที่ทีมเยือนมาด้วยความรัดกุม   ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม H นัดที่ 4 สเปอร์ส จากอังกฤษ อันดับ3 ในลีค อันดับ1 จ่าฝูงในตาราง ลงเล่นมา 3 นัด เก็บชัยได้ถึง 2 เกม และ เสมอ 1มี7คะแนน ผลงาน5นัดที่ผ่านมาตกลงเล็กน้อย ชนะ2 เสมอ1 แพ้2 ในสองนัดล่าสุด  จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เรอัล มาดริด อันดับ3จากลีค สเปน รองจ่าฝูงของกลุ่มที่ทำได้ดีไม่น้อยหน้ามี7คะแนนเท่าสเปอร์ส การทำผลงานในลีค5นัดที่ผ่านมา ทำได้ดี ชนะ3 เสมอ1 แพ้1 ในนัดล่าสุดเช่นกัน เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง ตามเกรดบอลแล้วทีมเยือนนั้นยังเป็นต่ออยู่เยอะจากชื่อชั้น เกมนี้ไม่ใช่งานง่ายเลย แต่จากสถิติที่พบกันที่ผ่านมา ยังไงทีมเยือนก็มีสถิติที่ดีในการชนะเจ้าบ้าน ขอให้เป็นแบบนั้นอีกวัน

แทงต่อ ทีมเยือน เรอัล มาดริดนาโปลี VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เรท แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ เสมอ

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ การเล่นแบบ ฉลาด

ดวงทีมเยือนวันนี้ หนทางแห่งความยุ่งยาก

แต้มดาวส่องแสงชัยชนะแด่เจ้าบ้าน องค์ประกอบทีมก็เด่นสำหรับเจ้าบ้าน ลัคนาดาวเด่นกว่าแต้มพื้นดวงก็เข้าข้างเจ้าบ้าน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม F นัดที่ 4 นาโปลี อันดับ1จากลีค อิตาลี่ อันดับ3ในตาราง ยังทำได้ไม่ดีนักในถ้วยนี้  ชนะ1 แพ้2 มีเพียงสามคะแนน ผลงาน5นัดหลังสุดในลีค ชนะ3 เสมอ1 แพ้1 การลงเล่นในบ้านถือเป็นจุดเด่นของพวกเขา จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อันดับ1 ในลีค อังกฤษ และจ่าฝูงในตารางกลุ่ม ลงเล่นสามนัดชนะรวด มี9คะแนน ผลงานห้านัดหลังสุดของทีมเยือน ชนะ4 เสมอ1 ผลงานดีมาก เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอ มองจากฟอร์มทีมทีมเยือนเป็นต่อหลายขุม แต่มองจากดวงดาว วันนี้เด่นให้คุณเจ้าบ้าน อีกทั้งในบ้านน่าสนใจมีสถิติดีมาก วันนี้น่าจะไม่แพ้ หากเขาชนะยังมีโอกาสได้ไปต่อในฐานะรองจ่าฝูง น่าตามเชียร์

แทงรอง เจ้าบ้าน นาโปลีชักตาร์ โดเน็ตส์ VS เฟเยนูร์ด

เรท ชักตาร์ โดเน็ตส์ ต่อ ลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลไม่ดีทั้งสองทีม

ดวงเจ้าบ้านวันนนี้ปัญหาเข้าครอบงำ

ดวงทีมเยือนวันนี้ โกลาหล  

ลัคนาแต้มแห่งการต่อสู้ ดาวส่งผลทั้งสองทีมในทางไม่ดีนักทั้งสองทีม ลัคนาแต้มตัดแต้ม วิเคราะห์แล้วน่าจะจืดชืด ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม F นัดที่ 4 ชักตาร์ โดเน็ตส์ อันดับ1 จากลีค ยูเครน อันดับ2ในตารางกลุ่ม ลงเล่นมา 3 นัด ชนะ 2 นัด และ แพ้ 1มี6คะแนน โอกาสเข้ารอบค่อนข้างสูง ได้เล่นในบ้านตัวเองได้เปรียบพอสมควร จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เฟเยนูร์ด อันดับ6จาก ฮอลแลนด์ อันดับบ๊วยในตาราง ลงเล่นมา 3 นัด แพ้รวด 3 นัด 5นัดในลีคก็ไม่ดีเท่าไหร่ ชนะ1 เสมอ2 แพ้2 แต่นัดที่แล้วมองแล้วสูสีกับเจ้าบ้านมาก แพ้แบบสู้ได้ 2-1  ชั้นบอลสูสีไม่หนีกัน อยู่ที่จังหวะ เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาลูกครึ่ง แพงไปมาก สำหรับทีมระดับเดียวกัน แม้เจ้าบ้านมุ่งมั่นแต่ดวงทีมไม่เป็นใจ ถือว่าวันนี้เหนื่อยแน่

แทงรอง ทีมเยือน เฟเยนูร์ดเบซิคตัส VS โมนาโก

เรท เบซิคตัส ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้านเล็กน้อย

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ผู้เรียนรู้จากความผิด ปรับตัว

ดวงทีมเยือนวันนี้ได้รับการยอมรับ

ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้านไม่มากนัก แต่ทีมเยือนได้พื้นชะตาที่ไม่ยอมแพ้เช่นกัน วันนี้น่าจะฟาดฟันกันอย่างหนัก    ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม G นัดที่ 4 เบซิคตัส อันดับ3ในลีค ตุรกี อันดับ1จ่าฝูงในกลุ่มนี้  ลงเล่นมา 3 นัด เก็บชัยชนะรวดได้ 3 นัด ผลงานในรอบนี้ถือว่าทำได้ดีเลย ฟอร์ม5นัดที่ผ่านมา ชนะ2 เสมอ2 แพ้1 จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม โมนาโก อันดับ2 จากลีค ฝรั่งเศส อันดับบ๊วยในกลุ่มนี้  มีแค่แต้มเดียว ฟอร์มของทีมเยือนหลังแพ้มายาวนาน กลับมีดี เรียกความมั่นใจมาแล้ว ชนะมาสองนัดรวด ฟอร์ม5นัดที่ผ่านมา แพ้3ชนะ2 เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่งตามราคาความได้เปรียบที่เล่นในบ้านต่อหน้าแฟน อย่างไรก็ตามระบบเกมรับนั้นยังเสียกันง่ายอยู่  ทีมเยือนมั่นใจแล้ว อีกทั้งยังมีหวังริบหรี่ได้เข้ารอบต่อไป ศักดิ์ศรีแชมป์หลายปี สู้แน่นอน

แทงรอง ทีมเยือน โมนาโกปอร์โต้ VS RB ไลป์ ซิก

เรท ปอร์โต้ ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ สถานการณ์ราบเรียบ

ดวงทีมเยือนวันนี้โชคที่รอคอยมาถึง ข่าวดี

ลัคนาส่งผลเด่นไปในทางเจ้าบ้าน เรื่องสภาพแวดล้อมความพร้อม แต่แต้มดาวแห่งความหวังและแต้มทีมสูงมากสำหรับทีมเยือน ปีนี้ดวงขึ้น  ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม G นัดที่ 4 ปอร์โต้ อันดับ1จาก โปรตุเกส อันดับ3ในตารางกลุ่มนี้ ลงเล่นมา 3 นัด เก็บชัยได้เพียงแค่ เกมเดียว และ แพ้ไปถึง 2 เกม มีเพียง 3 คะแนน ส่วน5นัดในลีค ชนะ3 เสมอ1 แพ้1 ผลงานขึ้นๆลงๆ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม อาร์บี ไลป์ซิก อันดับ3 จากลีคเยอรมัน อันดับสองรองจ่าฝูงของกลุ่มนี้ ลงเล่นมา 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1มี4คะแนน ส่วนการลงเล่นในลีค5นัดหลัง ชนะ3 เสมอ1 แพ้1 เห็นได้ว่าชั้นบอลสูสี ผลงานใกล้เคียงกันมาก เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่ง การพบกันในนัดที่แล้ว เจ้าบ้านชนะมา และได้ลงเล่นในบ้านได้เปรียบทีมเยือนหลายขุม แต่ว่า แต้มสำคัญมีผลต่อการเข้าสู่รอบต่อไป ทีมเยือนไม่ยอมยกสามแต้มให้ง่ายๆแน่

แทงรอง ทีมเยือน RB ไลป์ ซิกเซบีย่า VS สปาร์ตัก มอสโก

เรท เซบีย่า ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ ข้อผิดพลาด  ความกดดัน

ดวงทีมเยือนวันนี้คุมเกมได้

ลัคนาส่งผลเด่นไปทางทีมเยือน เจ้าบ้านได้แฟนบอลและเสียงเชียร์เพียงแค่นั้น ดาว ความมุ่งมั่น ฟอร์มการเล่น เป็นรองทีมเยือนทุกประการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม E นัดที่ 4 เซบีย่า อันดับ5จากลีค สเปน อันดับ3ของกลุ่ม ลงเล่นมา 3 นัด ชนะได้เพียงแค่เกมเดียว และ เสมอ 1 แพ้ 1 มี4คะแนน ผลงานในลีค5นัดที่ผ่านมา แพ้3และชนะในสองนัดล่าสุด กำลังใจกลับมาไม่น้อย อีกทั้งการลงเล่นในบ้านมีสถิติที่ดีชนะรวด5นัด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม สปาร์ตัก มอสโก อันดับ5จากลีค รัสซีย อันดับ2 รองจ่าฝูงของกลุ่มนี้ ลงเล่นมา 3 นัด ชนะ1 และ เสมอ 2  มี5แต้มเท่าจ่าฝูงกลุ่ม  ยังมีโอกาสเป็นแชมป์กลุ่มโอกาสเปิดกว้างมาก  ฟอร์ม5นัดที่ผ่านมา ชนะ3 เสมอ2 ไม่แพ้ใครมายาวนานพอสมควร เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาลูกควบลูกครึ่งสูงมาก รองได้เลย นัดที่แล้วที่พบกัน ทีมเยือนถล่มเจ้าบ้านมา 5-1 นัดนี้ใครจะต่อเจ้าบ้านคิดดีๆ

แทงรอง ทีมเยือน สปาร์ตัก มอสโก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

บาคาร่า 007