Menu

บอลชุด สเต็ปบอล sbobet ทีเด็ด แทงต่อ ทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน

0 Comment

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โลโก้ ทีม ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก ฝรั่งเศส

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทงต่อ ทีมเยือน อินเตอร์ มิลาน

 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

เบิร์นลี่ย์ VS นิวคาสเซิ่ล

เรท นิวคาสเซิ่ล ต่อ เสมอ

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าถิ่น

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ การฝึกจนชำนาญ

ดวงทีมเยือนวันนี้ การไม่กล้าตัดสินใจกัน

ในด้านองค์ประกอบพื้นดวงลัคนาชี้ดาวไปยังเจ้าบ้านแต้มเจ้าบ้านแดนบวก  เจ้าบ้านได้สภาพแวดล้อมที่เอื้อประโยชน์ต่อเจ้าบ้าน เจ้าถิ่นได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนจึงมีความได้เปรียบไม่น้อย เบิร์นลี่ย์ อันดับ9 ผลงานที่ผ่านมาพอได้อยู่ 5นัด ชนะ1เสมอ3 แพ้1 การลงเล่นในบ้านฟอร์มดีใช้ได้ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด อันดับ8 ที่ทำผลงานได้พอๆกัน ชนะ2 เสมอ1 แพ้2 การออกเป็นทีมเยือนยังชนะใครไม่เป็น ไม่ชนะ 15 เกมเยือนล่าสุด ในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอ ดูแล้วภาษีอาจดีกว่า แต่มองแล้วเจ้าบ้านไม่น่าแพ้ สถิติการพบกันที่สนามแห่งนี้ ผลมักลงเอยด้วยการเสมอ

แทงรอง เจ้าบ้าน เบิร์นลี่ย์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

เวโรน่า VS อินเตอร์ มิลาน

เรท อินเตอร์ มิลาน ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้หนทางแห่งความยุ่งยาก ถูกกดขี่

ดวงทีมเยือนวันนี้ ช่วงเวลาเริ่มต้นโครงงาน รุ่งเรือง

เกมส์วันนี้ลัคนาฝั่งทีมเยือนเจิดจ้า ด้านความสามารถความสำเร็จของทีมอาจเป็นด้านประสบการ์ณหรือทีมเวริค ลัคนาพื้นทีมดี แต้มสูง ความสารถเฉพาะตัวสูง เหนือกว่าชัดเจน เวโรน่า อันดับ18 ปลายตาราง เวโรน่าไม่ชนะมา11นัดแล้ว เกมรับนั้นยังอ่อนเกินไป ผลงาน5นัดหลังสุด ชนะ1 เสมอ1 แพ้3 ในบ้านก็คาดหวังไรไม่ได้ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม อินเตอร์ มิลาน อันดับ3 ที่ฟอร์มกำลังลงตัว 5นัดที่ผ่านมา ชนะ4 เสมอ1 ยังไม่แพ้ใคร การบุกหวังผลได้เสมอ ส่วนแนวรับแข็งแกร่ง เสียประตูยาก เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาลูกควบลูกครึ่ง ไม่ว่ามองด้านใด ก็เป็นทีมเยือนที่ดูดีกว่า จากสถิติการพบกันที่ผ่านมาทีมเยือนข่มมิด

แทงต่อ ทีมเยือน อินเตอร์ มิลานลาลีก้า สเปน

เอสปันญ่อล VS เรอัล เบติส

เรท เอสปันญ่อล ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ พลังงานเสียไป ไม่ส่งผล

ดวงทีมเยือนวันนี้การร่วมใจ การทำงานหมู่มาก

ลัคนาแต้มแห่งการต่อสู้ ดาวส่งผลทั้งสองทีม  ส่งผลดีด้านทีมเยือนเล็กน้อย เจ้าบ้านได้แฟนบอลและเสียงเชียร์เพียงแค่นั้น ฟอร์มอย่างเกมรุกนั้นขาดความแน่นอน   เอสปันญ่อล อันดับ 13 ผลงานอยู่ในช่วงงุนงง 5นัดที่ผ่านมา ชนะ1 เสมอ3 แพ้1 โดยไม่ชนะมาสี่นัดติดแล้ว ฟอร์มยังไม่ดีเกมนี้ถือว่าไม่ได้ดูเหนือกว่าทีมเยือนเท่าไรนัก จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เรอัล เบติส อันดับ 7 ที่เริ่มทำผลงานกลับมาเข้าที่เข้าทาง 5นัดหลัง ชนะ3 เสมอ1 แพ้1 โดยสองนัดล่าสุดชนะรวด กำลังมีจิตใจที่ดี เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง เป็นการวัดใจ วันนี้ต่อได้ รองได้ แต่ขอเลือกทีมเยือนที่กำลังใจและฟอร์มกำลังดีไปดีกว่า

แทงรองทีมเยือน เรอัล เบติสลาส พัลมาส VS ลา คอรุนญ่า

เรท ลาส พัลมาส ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ผู้มีหัวใจที่ต่อสู้ ใจนักสู้

ทีมเยือนวันนี้เคราะห์  ดวงตก ไปไม่ถึงที่หวัง

ลัคนาพื้นดาวส่องแสงไปยังทีมเจ้าบ้าน การคำนวณเล็งลัคนาตามดาวแต้มสูงที่เจ้าบ้าน ลัคนาดาวให้คุณเจ้าบ้านเล็กน้อย เจ้าบ้านได้เปรียบในด้านองค์ประกอบพื้นดวง อีกทั้งได้เล่นในบ้านจึงมีความได้เปรียบพอสมควร   ลาส พัลมาส อันดับ18 สร้างกำลังใจได้แล้วชนะในนัดที่แล้ว หลังจากไม่ชนะมายาวนาน 5นัด แพ้4 ชนะ1 ความมั่นใจคงมีมากขึ้น จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ลา คอรุนญ่า อันดับ16 ที่ผลงานไม่หวือหวาเท่าไรนัก 5นัดที่ผ่านมา ชนะ2 แพ้2 เสมอ1 ทีมเยือนผลงานนอกบ้านยังไม่เอาไหนเพราะยังไม่ชนะใครเลย เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง เจ้าบ้านในบ้านทำได้ดี คาดว่าเบียดชนะได้วันนี้

แทงต่อ เจ้าบ้าน ลาส พัลมาสสวีเดน ออลสเวนส์คาน

AIK โซลน่า VS โกเตนเบิร์ก

เรท AIK โซลน่า ต่อ ครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ งานที่ดี คิดสร้างสรรค์

ดวงทีมเยือนวันนี้เหยื่อผู้เคราะห์ร้าย

ดวงเจ้าบ้านวันนี้โอกาสการทำงานเป็นทีม ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้าน เด่นด้านองค์ประกอบทีมด้วย  ดีกว่าทีมเยือนในหลายด้าน  AIK โซลน่า อันดับ2 รองจ่าฝูง ผลงานและชื่อเสียงคุ้นหูเราอยู่แล้ว 5นัดที่ผ่านมา ชนะ3 เสมอ2 ไม่แพ้ใครมาเป็นสิบนัดแล้ว จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม โกเตนเบิร์ก อันดับ8 ที่ผลงานขึ้นๆลงๆ 5นัดที่ผ่านมา ชนะ2 แพ้3 การเป็นทีมเยือนยังคาดหวังไรไม่ได้ เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งควบลูก เจ้าบ้านดีกว่าชัดเจน มองแล้ววันนี้ชี้ไปเจ้าบ้านสถานเดียว

แทงต่อเจ้าบ้าน AIK โซลน่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

บาคาร่า 007