Menu

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทงรอง สวีเดน

0 Comment

 

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โลโก้ ทีม ฟุตบอล พรีเมียร์ ลีก ฝรั่งเศส

 

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทงรอง สวีเดน

 

บอลโลก โซนยุโรป

ฝรั่งเศส  VS เบลารุส

เรท ฝรั่งเศส  ต่อ สองลูกครึ่งควบสาม

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเจ้าบ้าน

ดวงทีมเจ้าบ้านวันนี้ตามแผน

ดวงทีมเยือนวันนี้พะว้าพะวง

เด่นมากทั้งลัคนาพาโชคและความได้เปรียบ เจ้าบ้านต้องการแต้มเพื่อเกาะกลุ่มอันดับต้นๆตารางต่อไป  บอลโลก โซนยุโรป เกมในกลุ่ม A นัดสุดท้าย ฝรั่งเศส เกมนี้ยังคงสำคัญสำหรับพวกเขาอยู่เพราะยังต้องการ 3 แต้ม เป็นอย่างมาก เพราะ ลงเล่นมาแล้ว 9 นัด มีอยู่ 20 แต้ม นำห่างทีมอันดับ 2 เพียงแค่ 1 แต้ม เท่านั้น หากพลาดจะตกเป็นอันดับสองทันที จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เบลารุส ตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลงเล่นมา 9 นัดมีอยู่แค่ 5 แต้ม เกมเยือนย่ำแย่แพ้รวดตลอด 4 นัดยิงได้แค่ลูกเดียวเท่านั้น เรทราคาเปิดให้ฝรั่งเศสเป็นต่อที่ราคาสองลูกครึ่งควบสาม แพงไปซักนิด เจ้าบ้านฝรั่งเศสชนะแน่ แต่จะกี่ลูกวัดเอา   แต่เชื่อว่าฝรั่งเศสต้องเน้นและยิงเยอะไว้ก่อนกันกรณีแต้มเท่าวัดลูกได้เสีย

แทง ฝรั่งเศสเนเธอร์แลนด์ VS สวีเดน

เรท เนเธอร์แลนด์  ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านควบคุมไม่ได้ดังหวัง

ดวงทีมเยือนวันนี้ราชาผู้ครองเกมส์

มุ่งมั่นด้วยกันทั้งคู่ ลัคนาแต้มเอนไปทางทีมเยือนเล็กน้อย ลัคนาแต้มทีมเด่นทางทีมเยือนเอนเอียงด้านความพยายามมากกว่า   บอลโลก โซนยุโรป เกมในกลุ่ม A นัดสุดท้าย เนเธอร์แลนด์ โอกาสเข้ารอบเหลือน้อยเต็มที่แล้ว ลงเล่นมา 9 นัด มีอยู่ 16 แต้ม ตามทีมเยือน สวีเดน ที่เป็นอันดับ 2 อยู่ 3 แต้ม แต่ลูกได้เสียตามถึง 12 ลูก มองแล้วว่าโอกาสนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม สวีเดน อันดับสองในกลุ่มที่มีแต้มตาม ฝรั่งเศสเพียงหนึ่งแต้มเท่านั้น สวีเดน ที่ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นยังเล่นตัวดี เรทราคาวันนี้เปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูก โอกาสเจ้าบ้านและความเป็นไปได้มีน้อยมาก ทีมเยือนที่มีความมุ่งมั่นมากกว่า คงหวังชนะและให้ฝรั่งเศสพลาดท่า  แล้วพวกเขาจะเข้ารอบเป็นแชมป์กลุ่มที่เล่นรอบต่อไปสบายกว่า

แทงรอง สวีเดนโปรตุเกส VS สวิตเซอร์แลนด์

เรท โปรตุเกส  ต่อ ครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีต่อทั้งสองทีม

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นเอง

ดวงทีมเยือนวันนี้ทำไรก็โชคดีมากๆ

ลัคนาดาวถือว่าสูสีกันไม่น้อย ทั้งศักยภาพและผลงานโดยรวมและแต้มของทีม    บอลโลก โซนยุโรป เกมในกลุ่ม B นัดสุดท้าย โปรตุเกส ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 0 เกมในบ้านนั้นดีเลยทีเดียว ถ้าเกิดว่าพวกเขานั้นชนะด้วยสกอร์ใดก็แล้วแต่ก็จะเข้ารอบไปลุยฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายแบบอัตโนมัติ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม สวิตเซอร์แลนด์ จ่าฝูงที่เล่นดีมากชนะมา 10นัดติดในทุกรายการ  เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งควบลูกจากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เจ้าบ้าน นั้นยังไม่เคยเอาชนะได้เลยแถมแพ้มา 2 หนอีกด้วย ยังไงวันนี้ราศีที่ดีอยู่ที่ทีมเยือน

แทง สวิตเซอร์แลนด์เบลเยี่ยม VS ไซปรัส

เรท เบลเยี่ยม ต่อ สองลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้มีเรื่องดีๆเกิดขึ้นแน่นอน

ดวงทีมเยือนวันนี้ดวงตก การตัดสินใจที่ผิดพลาด

ลัคนาเจ้าบ้านได้ดาวพระอาทิตย์ มายืนหนุน พลังงานทางบวกบังเกิดขึ้นต้องมีทางดีๆ เรื่องดีๆเกิดขึ้นกับทีมแน่นอน   บอลโลก โซนยุโรป เกมในกลุ่ม H นัดสุดท้าย เบลเยี่ยม เข้ารอบสุดท้ายเรียบร้อย แต่ยังทำผลงานเต็มที่เหมือนเดิม ลงเล่นมา 9 นัด มีอยู่ 25 แต้ม จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ไซปรัส ที่ตกรอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลงเล่นมา 9 นัด มีอยู่ 10 แต้ม ไม่ต้องลุ้นอะไรกันแล้วด้วยกันทั้งคู่ เรทราคาเปิดมาให้เบลเยี่ยมที่เล่นในบ้านได้ดีเป็นต่อที่ราคาสองลูกครึ่ง ทางบอลและฟอร์มทีมยังไงทีมเยือนไม่มีทางสู้ได้ เจ้าบ้านยังได้เปรียบในการเล่นในบ้านอีก ทีมเยือนท่าจะรอดยากนัดที่แล้วออกไปเยือนชนะไปสามลูก เกมนี้ในบ้านไม่น่าจะต่ำกว่าราคาต่อรองแน่นอน

แทงเจ้าบ้าน เบลเยี่ยมเต็มเปี่ยมกรีซ  VS ยิบรอลตาร์

เรท กรีซ  ต่อ สี่ลูกควบสี่ลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีสำหรับทั้งสองทีม

ดวงเจ้าบ้านวันนี้กำลังแห่งแผ่นดิน หนักแน่น

ดวงทีมเยือนวันนี้กำลังแห่งผู้ปกครองฟากฟ้า

ลักคนาส่งผลด้านดีต่อทั้งสองทีม มองจากลัคนาดาวเกินขึ้นได้ทุกเมื่อ มีจุดเด่นมากมายทั้งสองทีมวันนี้ บอลโลก โซนยุโรป เกมในกลุ่ม H นัดสุดท้าย กรีซ ยังคงต้องการ 3 แต้มเป็นอย่างมาก เพราะว่า ลงเล่นมา 9 นัด มีอยู่ 16 แต้ม มีแต้มนำห่างทีมอันดับ 2 อยู่แค่ 2 แต้ม เท่านั้น จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม ยิบรอลตาร์ ที่ตกรอบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่าง ยิบรอลตา ลงเล่นมา 9 นัด มีอยู่ 0 แต้ม แพ้รวดทุกนัดที่ลงเล่น เกมนี้น่าจะเป็นงานสบายสำหรับเจ้าบ้าน แต่เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาโหดมาก สี่ลูกควบสี่ลูกครึ่ง ทีมเยือนแม้ไม่เป็นสับปะรดแต่ความกดดันเจ้าบ้านอาจแค่ประคองผลมากกว่า ไม่น่าเปิดแลกมากมาย

แทงรอง ไม่น่าเกินห้าลูก

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *