Menu

ราคาบอล บอลชุด sbobet ทีเด็ดแทงแอต มาดริด

0 Comment

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ image logo football premier league

ราคาบอล บอลชุด sbobet ทีเด็ดแทงแอต มาดริด

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

แอตฯ มาดริด VS เชลซี

เรท แอตฯ มาดริด ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้พร้อมลุยทุกสถานการณ์

ดวงทีมเยือนวันนี้ ตกในห้วงเวลาลำบากต้องวางแผนดีดี

ลัคนาเข้าข้างที่เจ้าบ้านมากกว่า การได้เล่นในบ้านเรียกกำลังใจได้เยอะ ดวงทีมอยู่ในช่วงเวลาที่แกร่ง วันนี้บอกได้คำเดียวว่าเจ้าบ้านแรง   ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม C นัดที่ 2 แอตฯ มาดริดอันดับ3 ฟอร์มในลีคไม่แพ้ใครมา10นัด 5นัดล่าสุด ชนะ3 เสมอ2 กำลังท็อปฟอร์ม ไม่กลัวทีมเยือนแน่ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม เชลซี ที่สถิติไม่ค่อยสู้ดีนักในการเจอทีมเก่งจากสเปนเจอกัน 3 หนหลังพวกเขานั้นแพ้ไปถึง 2 เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูก ไม่แพงเลย ฟอร์มดี กำลังใจดี มีแฟนเชียร์

แทงแอตมาดริด

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง VS บาเยิร์น มิวนิค

เรท ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ต่อ ครึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีทั้งสองทีม

ดวงเจ้าบ้านวันนี้มีพลังงาน มีแรงผลักดัน

ดวงทีมเยือนวันนี้ ผู้สุขุม ผู้มีประสบการณ์มาก

ลัคนาแต้มดาวไม่ห่างกัน เจ้าบ้านเด่นด้านสภาพแวดล้อมตลอดจนฟอร์มทีม ลัคนาแต้มทีมได้แต้มที่สูง ลัคนาถือว่าเข้าข้างเจ้าบ้านเล็กน้อย เพราะทีมเยือนได้ดาวแห่งความคิด  เป็นดาวแห่งการเรียนรู้ สุขุม หรืออีกนัยหนึ่ง ไม่ประมาท    ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม B นัดที่ 2 ปารีส แซงต์ แชร์กแมงอันดับ1  ที่ฟอร์มดีมาก สวยงามไล่ถลุงทีมเล็กยังกะซ้อมเตะบอล เจอทีมระดับเดียวกันในวันนี้ บาเยิร์น มิวนิค อันดับ2 ที่ฟอร์มดีทั้งคู่นัดที่แล้ว ต่างชนะมา วันนี้ต้องมาตัดแต้มกันเอง เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาครึ่งลูกวัดใจได้เสีย เกมส์บีบ ให้ทั้งสองทีมเล่นระวังเพื่อที่จะไม่เสียแต้ม นัดนี้ใครพลาดโดนลงโทษแน่นอน แต่ด้วยบาเยิร์นถนัดบอลถ้วยใหญ่ ประสบการณ์เยอะ น่าเอาตัวรอดในนัดนี้ไปได้

แทง บาเยิร์น

ซีเอสเคเอ มอสโก VS แมนฯ ยูไนเต็ด

เรท แมนฯ ยูไนเต็ด ต่อ ครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้การปรับปรุง การได้พบสิ่งที่ดีขึ้น

ดวงทีมเยือนวันนี้เป็นตัวของตัวเอง

ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้าน เด่นด้านองค์ประกอบทีมด้วย แต่ลัคนาดาว ความโชคดีไปเด่นด้านทีมเยือน เจ้าบ้านได้เปรียบที่ลงเล่นในบ้าน ได้สภาพอากาศ ได้ความคุ้นชินสนาม   ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม A นัดที่ 2 ซีเอสเคเอ มอสโกอันดับ2 ฟอร์มในลีคทำได้ดี 5นัดหลัง ชนะ3เสมอ2ยังไม่แพ้ใคร ยิ่งเล่นยิ่งดีประกอบกับขุมกำลังยังพร้อมรบ ได้ลงเล่นต่อหน้าแฟน แถมคุ้นชิน จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ แมนฯ ยูไนเต็ดยอดทีมจาก อังกฤษ อันดับ1 ชนะมากันทั้งคู่ แมนยู ฟอร์มกำลังขาขึ้น ยิ่งเล่นยิ่งดี 5นัดที่ผ่านมา ชนะ4 เสมอ1 ขนมาเต็มกำลัง เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาครึ่งควบลูก บอลเล่นเอาแต้มคาดว่าเจ้าบ้านไม่ยอมง่ายๆแน่ แถมวันนี้อากาศหนาวแมนยูคงเค้นฟอร์มลำบากกัดฟันรองเจ้าบ้านไปดีกว่า

แทงซีเอสเคเอ มอสโก

สปอร์ติ้ง ลิสบอน VS บาร์เซโลน่า

เรท บาร์เซโลน่า ต่อ ลูกควบลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ การถูกขัดขวาง

ดวงทีมเยือนวันนี้ความมั่นคง มีลู่ทางในความสำเร็จ

ลัคนาเจ้าบ้านอ่อนแรง แต้มทีมไม่ส่งผลที่ดี คงเหลือเพียงการได้ลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลเพียงเท่านั้นที่มองแล้วได้เปรียบในวันนี้เป็นทีมเยือน ดาวทีมแต้มสูง มองแล้วความได้เปรียบจากหลายด้านส่งผลดีด้านทีมเยือนมากกว่า ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม D นัดที่ 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน อันดับ2 ที่ทำผลงานได้ดีในนัดที่แล้วเก็บสามคะแนนสำคัญมาได้ วันนี้เดินทางมาพบของแข็ง บาร์เซโลน่า ที่ฟอร์มกำลังฮอต ตั้งแต่เปิดฤดูกาลมาชนะทุกนัดยังไม่มีสะดุดกับเกมไหนเลยในทุกรายการ เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคา ลูกควบลูกครึ่ง ยังไงผมก็ชอบชาวดาวอังคารบาเซโลน่ามากกว่า เจ้าบ้านมีสถิติการเจอ บาร์เซโลน่า ใน 2 หนหลังนั้นแพ้มาตลอดแบบขาดลอยด้วยดูแล้วหนังม้วนเก่าฉายวนไป

แทง บาเซโลน่ามาซ่านอกบ้าน

ยูเวนตุส VS โอลิมเปียกอส

เรท ยูเวนตุส ต่อ สองลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ความหวังกำลังมีผลดีกำลังเป็นรูปร่าง

ดวงทีมเยือนวันนี้ กลัดกลุ้มและกังวล

ลัคนาเจ้าบ้านได้เปรียบสองด้าน ทั้งด้านดาวและความได้เปรียบในการลงเล่นในบ้าน อีกทั้งฟอร์มยังดีอีกต่างหาก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมในกลุ่ม D นัดที่ 2 ยูเวนตุส อันดับบ๊วยในตารางพลาดท่ามาในนัดที่แล้ว นัดนี้ต้องชนะสถานเดียว และต้องยิงเยอะเพื่อลุ้นอันดับหากแต้มกลับไปเท่าทีมข้างบน ในเกมนี้ ยูเวนตุส ได้กลับมาเล่นในบ้านตัวเอง เจอกับทีมที่ เกรดบอลถือว่ายังห่างชั้นกันพอสมควร  เป็นต่อมากมาย ยูเวนตุส ที่เล่นในบ้านด้วยความดุดัน มาแน่ เรทราคาเปิดให้เจ้าบ้านเป็นต่ออยู่ที่ราคาสองลูก อาจสูงไปนิด แต่เกรดบอลห่างกันฟันเจ้าบ้านดีกว่า ไม่กล้าสวนรองจริงๆ สถิติที่พบกันมักเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า

แทง ยูเว่

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

บาคาร่า 007