Menu

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทง เซบีย่า

0 Comment

 

 

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ โลโก้ทีมฟุตบอล เยอรมัน

 

บอลชุด สเต็ปบอล  sbobet ทีเด็ด แทง เซบีย่า

 

ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

ลิเวอร์พูล VS เซบีย่า

เรท ลิเวอร์พูล ต่อ ครึ่งควบลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ความเครียด ไม่มั่นคง

ดวงทีมเยือนวันนี้ ความลงตัว รวมใจ

ลัคนาแต้มทีมไม่ได้เหนือไปกว่ากัน  เป็นลัคนาที่แก่งแย่งชิงอำนาจกัน ส่วนดวงชะตาพื้นดวงทั้งสองทีม ทีมเยือนดีกว่านิดๆ     ลิเวอร์พูล ทีมอันดับ 8 จากอังกฤษ ฟอร์มเปิด ฤดูกาลน่ากลัวดังเช่นทุกปี และเริ่มมีสะดุดแล้ว  ล่าสุดแพ้ แมรซิตี้มา5-0 แต่ฟอร์มโดยรวมยังน่ากลัว 5 นัดหลังชนะ 4 แพ้ 1 จะเปิดบ้านพบกับ เซบีย่า ทีมอันดับ 3 จากสเปน ผลงานช่วงนี้ก็ทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2  เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งควบลูก มองแล้วไม่ง่ายที่จะต้อนทีมเยือน  จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า คาดว่ามาสู้ได้อย่างสูสีและขอแต้มกลับบ้านด้วยแน่

แทง เซบีย่าท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS ดอร์ทมุนด์

เรท ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่อเสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีทั้งสองทีม เจ้าบ้านได้แต้มสูงบวกกับการพักมาเต็มที่ และยังได้เปรียบในการเตะต่อหน้าแฟนๆ ส่วนทางด้านทีมเยือนนั้น ฟอร์มกำลังดี  ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมอันดับ 5 จากอังกฤษ ฟอร์มกลางๆทำผลงาน  5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 การปั้นเกมส์รุกยังไม่หวือหวาน่ากลัวเท่าไหร่  จะเปิดบ้านพบกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทีมอันดับ 1 จากเยอรมนี ผลงานช่วงนี้ยังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 เกมเยือนนั้นก็ทำได้ดี เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้าน สเปอร์เป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง มองจากฟอร์มแล้วทีมเยือนดีกว่า อีกทั้ง จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า มองแล้วบอลสามหน้าแทงทีมเยือนที่กำลังได้ใจดีกว่ามาก

แทง ดอร์ทมุนด์RB ลีบซิก VS โมนาโก

เรท RB ลีบซิก ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีต่อทีมเจ้าบ้าน

ดวงทีมเจ้าบ้านวันนี้ เติบโตมีคุณภาพ

ดวงทีมเยือนวันนี้ไม่ระวัง พบทางผิดพลาด

ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้าน เด่นด้านองค์ประกอบทีมด้วย อีกทั้งได้เล่นต่อหน้าแฟนบอล คงเน้นเล่นเอาใจคนมาเชียร์เต็มที่   RB ลีบซิก ทีมอันดับ 4 จากเยอรมนี 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 การได้เล่นในบ้านเป็นพลังงานด้านบวกในวันนี้ จะเปิดบ้านพบกับ โมนาโก ทีมอันดับ 2 จากฝรั่งเศส ผลงานช่วงนี้ก็ทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 4 แพ้ 1 วันนี้เสียเปรียบเล็กน้อยต้องออกไปเยือนนอกบ้าน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง แม้ทีมเยือนจะมีชื่อในถ้วยนี้มากกว่า แต่เจ้าบ้านลงเล่นเป็นนัดแรกของประวัติสโมสร วันนี้ยังไงพวกเขาต้องตั้งใจเป็นพิเศษ

แทง RB ลีบซิกปอร์โต้ VS เบซิคตัส

เรท ปอร์โต้ ต่อ หนึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีต่อทั้งสองทีม

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นเอง

ดวงทีมเยือนวันนี้บททดสอบ ด่านหิน

ลัคนาแต้มแห่งหารยื้อแย่ง การต่อสู้ที่ยาวนานลัคนาดาวถือว่าสูสีกันไม่น้อย ทั้งศักยภาพและผลงานโดยรวมและแต้มของทีม องค์ประกอบทีมเจ้าบ้านได้เปรียบนิดๆ แต่แต้มคุณที่ให้โชคทีมเยือนมองเห็นชัดกว่าเล็กน้อย  ปอร์โต้ ทีมอันดับ 1 จากโปรตุเกส ผลงานที่ผ่านมาโหดจัดประหยัดพลังยิง 5 นัดหลังชนะมาทั้งหมด จะเปิดบ้านพบกับ เบซิคตัส ทีมอันดับ 2 จากตุรกี ที่ทำผลงานช่วงนี้ก็พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านเป็นต่อที่ราคาหนึ่งลูก ถือว่าแพงไปนิด โอกาสเสมอหรือเจ้าบ้านทำได้แค่เบียดชนะเปิดกว้างมาก ทีมเยือนเสริมทีมมาแค่รอวันลงตัว จะเป็นทีมที่น่ากลัวทีมหนึ่ง บอลสามหน้าเชียร์รอง

แทง เบซิคตัสเฟเยนูร์ด VS แมนฯ ซิตี้

เรท แมนฯ ซิตี้ ต่อลูกควบลูกครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเยือน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ งานที่ไม่ได้ผลตอบแทน

ดวงทีมเยือนวันนี้ ผู้มีความสดใส

วันนี้ลัคนาดวงมองเจ้าบ้านติดลบ ดวงทีมเยือนดีกว่าในวันนี้ ลัคนาแต้มเข้าข้างทีมเยือนซะส่วนใหญ่  เฟเยนูร์ด ร็อตเธอร์ดัม ทีมอันดับ 1 จากฮอลแลนด์ ช่วงนี้ยังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 การเป็นเจ้าบ้านมักทำได้ดี จะเปิดบ้านพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมอันดับ 2 จากอังกฤษกำลังดีขึ้นแล้ว 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นก็ไม่กลัวใคร ล่าสุดชนะลิเวอร์พูลมา 5-0 มีผลต่อกำลังใจทีมโดยตรง  เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อลูกควบลูกครึ่ง ลัคนาดวงคลุมเคลือเล็กน้อย แต่คาดว่าทีมเยือนมีทีเด็ดมากกว่าจะเป็นฝ่ายกำชัยได้ในวันนี้

แทงแมน ซิตี้ชักตาร์ โดเน็ตส์ VS นาโปลี

เรท นาโปลี ต่อ เสมอควบครึ่ง

ลัคนาส่งผลดีทั้งสองทีม

ดวงเจ้าบ้านวันนี้ ถือว่าดีในทุกด้าน

ดวงทีมเยือนวันนี้ ดวงพลังแห่งสายน้ำ ไหลลื่น รุนแรง

ลัคนาแต้มสูงทั้งสองทีม ดวงดาวให้คุณทางด้านบวกทั้งคู่    ชักตาร์ โดเน็ตส์ ทีมอันดับ 1 จากยูเครน 5 นัดหลังชนะมาทั้งหมด กำลังแรงมาก แถมกำลังใจกำลังดีมาก จะเปิดบ้านพบกับ นาโปลี ทีมอันดับ 2 จากอิตาลี่ ผลงานช่วงนี้ก็ทำได้ดีเช่นกัน 5 นัดหลังชนะมาทั้งหมด มองจากฟอร์มแล้วไม่มีใครเหนือกว่าเลย เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาเสมอควบครึ่ง เกรดนักเตะผู้เล่นทีมเยือนดีกว่า แล้วไม่แพ้ในรายการใหญ่มาแล้วเกือบสิบนัด วันนี้น่าเป็นวันของเขาอีกวัน

แทง นาโปลีมาริบอร์ VS สปาร์ตัก มอสโก

เรท สปาร์ตัก มอสโก ต่อ หนึ่งลูก

ลัคนาส่งผลดีด้านทีมเจ้าบ้าน

ดวงเจ้าบ้านวันนี้วิ่ง สู้ฟัด

ดวงทีมเยือนวันนี้ โดนหักหลัง ข้อผิดพลาดใหญ่โต

ลัคนาแต้มทีมเอียงไปด้านเจ้าบ้าน เด่นด้านองค์ประกอบทีมด้วย อีกทั้งได้เล่นต่อหน้าแฟนบอล มาริบอร์ ทีมอันดับ 2 จากสโลวีเนีย ฟอร์มช่วงนี้  5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 เกมในบ้านนั้นพอหวังผลได้ จะเปิดบ้านพบกับ สปาร์ตัก มอสโก ทีมอันดับ 8 จากรัสเซีย ผลงานช่วงนี้ยังไม่แน่นอน 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 การออกเตะเป็นทีมเยือนยังดูไม่เข้าขากันเท่าไหร่เรทราคาต่อรองเปิดมาให้ทีมเยือนเป็นต่อที่ราคาหนึ่งลูก สูงมาก เจ้าบ้านเน้นเต็มที่ วันนี้ไม่น่าพลาดเกินราคาต่อรองแน่นอน

แทงเจ้าบ้าน มาริบอร์ ขอแต้มเนิง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

บาคาร่า 007